The Sims 4 Star Wars: Journey to Batuu

ชื่อ: The Sims™ 4 Star Wars™: Journey to Batuu Game Pack
แนว: แคชชวล, จำลองสถานการณ์
ผู้พัฒนา: Maxis
ผู้จัดจำหน่าย: Electronic Arts
แฟรนไชส์: The Sims™, Star Wars
วันวางจำหน่าย: 8 ก.ย. 2020

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบดาวน์โหลดสำรองวิธีติดตั้งรหัสผ่าน

สร้างเรื่องราว Star Wars™ ที่ไม่เหมือนใครด้วยซิมของคุณไปพร้อมกับการสำรวจโลกอันไกลโพ้นของ Batuu จากสวนสนุก Galaxy’s Edge ที่ Disneyland® และ Disney World® ใน The Sims™ 4 Star Wars™: Journey to Batuu Game Pack* ซิมของคุณจะเข้าร่วมกับกลุ่มต่อต้าน ร่วมมือกับนักขนของเถื่อน หรือสมัครเป็นสมาชิกของปฐมภาคีล่ะ? คุณสามารถเลือกเองได้เลย! สร้างชื่อเสียงให้ซิมของคุณเพื่อปลดล็อกภารกิจ ซื้อกระบี่แสงหรือหุ่นดรอยด์ และพบกับตัวละครชื่อดังของ Star Wars™ อย่าง Rey และ Kylo Ren

สัมผัสประสบการณ์พิเศษ ณ สุดขอบดาราจักร — ซิมของคุณไม่ได้อยู่ที่บ้านอีกต่อไป รอบตัวซิมจะรายล้อมไปด้วยภาพและเสียงอันคุ้นเคยจาก Star Wars™ โดยคุณจะได้เจอตั้งแต่ยานมิลเลนเนียม ฟาลคอนไปจนถึงผับต่างดาวที่คึกคักและชุดแต่งกายที่มีเอกลักษณ์ของ Batuu เมื่อซิมของคุณกลับมาที่บ้าน ซิมของคุณจะมีของติดไม้ติดมาอย่างของตกแต่งและสูตรใหม่ๆ ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินทางของคุณ รวมถึงการเล่นเกมไพ่ซาบัคหรือการฝึกสอนการใช้กระบี่แสงอันสนุกสนานก็ได้

สร้างเรื่องราว Star Wars™ ของคุณเอง — กลุ่มต่อต้าน ปฐมภาคี และนักขนของเถื่อนกำลังต่อสู้กันเพื่อชิงการควบคุมดาว Batuu แต่การกระทำของซิมคุณจะเป็นตัวกำหนดว่าใครจะชนะ เมื่อซิมทำภารกิจพิเศษและเผชิญความท้าทายต่างๆ คุณจะทำให้สมดุลอำนาจของแต่ละฝ่ายเปลี่ยนไป ปลดล็อกรางวัลอย่างการเข้าถึงยานสตาร์ไฟเตอร์ ชุดแต่งตัวใหม่ และภารกิจสำคัญยิ่งยวดบนดาว Batuu และใครจะรู้? คุณอาจจะได้เจอคนพิเศษชาว Batuu ของคุณก็ได้!

พบกับเหล่าตัวละครชื่อดัง — ทำภารกิจต่างๆ เพื่อเพิ่มคะแนนชื่อเสียงให้ซิมของคุณ และเมื่อคุณสะสมคะแนนมากขึ้น คุณก็จะยิ่งเข้าใกล้โอกาสในการพบเจอกับเหล่าผู้นำของกองกำลังต่างๆ ที่ Batuu มากยิ่งขึ้น ซึ่งโอกาสนี้จะเปลี่ยนแปลงไปตามการกระทำของซิมคุณ คุณจะเลือกช่วย Kylo Ren ในการเปิดเผยฐานที่มั่นของกลุ่มต่อต้าน หรือเข้าร่วมกับ Rey และ Vi Moradi เพื่อต่อสู้กับปฐมภาคีล่ะ? ไม่ว่าคุณจะเลือกทางใด Hondo Ohnaka และกลุ่มนักขนของเถื่อนของเขาก็พร้อมต้อนรับเสมอหากคุณต้องการเงินสกุลกาแล็กติกพิเศษเพิ่มในกระเป๋า

ครอบครองกระบี่แสงและหุ่นดรอยด์ของคุณเอง — สำรวจ Batuu เพื่อตามหาชิ้นส่วนสำหรับประดิษฐ์ไอเท็มซึ่งเป็นที่ต้องการมากที่สุดใน Star Wars™ อย่างกระบี่แสง เก็บชิ้นส่วนให้ครบเพื่อสร้างอาวุธนี้ที่เป็นของคุณแต่เพียงผู้เดียว จากนั้นชวนซิมอื่นมาดวลในการประลองกระบี่แสงต่างๆ! หรือคุณจะไปที่ Droid Depot เพื่อซื้อหุ่นดรอยด์มาช่วยคุณในการผจญภัย… และอาจให้มันช็อตไฟฟ้าใส่ซิมคนอื่นนิดๆ หน่อยๆ ก็ได้ นอกจากนี้คุณยังสามารถนำเพื่อนหุ่นดรอยด์ของคุณกลับบ้านได้ด้วย ดังนั้นคุณจะมีหุ่นนี้พร้อมปาร์ตี้กับคุณเสมอ!

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

 

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และ ปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
*** ปิด Windows Defender ก่อนลง Crack และก่อนเข้าเล่นเกม!

****ถ้าไม่ทำตามอย่างละเอียด “เกมจะเล่นไม่ได้” !

www.gameoverth.com

!! เติม VIP กับ 1Filez เท่านั้น !!

x เกมไหน 1filez ยังไม่มี ก็ขอกันมาได้จะอัพให้โดยเร็ว x

XX ห้ามเติมกับ filecondo ใครเติมกับ filecondo แล้วโหลดไม่ได้เราจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น XX

Subscribe
แจ้งเตือน
13 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments
Pan Tewtrakul
Reply to  GAME OVER
1 month ago

ตัวนี้มี mod thai มั้ยครับ

SP 6
Reply to  GAME OVER
2 months ago

DLC ลงเหมือนตัวอื่นๆเลยไหมครับ

Fong Fod!!
2 months ago

ทำไมเกมที่ลงใหม่ๆดาวโหลดช้าจังครับ ผมลองไปโหลดเกมเก่าๆมันไวกว่าหลายเท่าเลย(บางเกม)

Metanee Areerob
2 months ago

แอดพอจะมี mod ภาษาไทยมั้ยครับ จำได้ว่าเคยโหลดภาคก่อนๆสักภาคนึงแล้วมี mod ภาษาไทยแถมมาด้วย

Pan Tewtrakul
1 month ago

ตัวนี้มี mod thai มั้ยครับ

TNP th
20 days ago

ตอนลงมันบอก error สเปคอะไรถึงหมดครับ