Game Over พอร์ทัล ดูกระทู้

[PC] RUINER [KBAGI][FILECONDO]

โพสต์โดย: admin | วันเวลา: 2017-10-10 20:54| จำนวนการเข้าชม: 2823| จำนวนความคิดเห็น: 3|กระทู้ผู้ดูแล

1.jpg

2.jpg


RUINER ผลงานล่าสุดจากอดีตทีมงานผู้สร้าง Shadow Warrior ทีม Devolver Digital ร่วมกับสตูดิโอ Reikon Games ที่มาในรูปแบบเกมแอ็คชั่นชูตติ้งมุมมองท็อปดาวน์
เนื้อหาของเกม "รูนเนอร์" จะนำเสนอเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในโลกยุคอนาคตปี 2091 ณ มหานคร Rengkok City เมืองใหญ่ที่เจริญด้วยเทคโนโลยีอันล้ำสมัย สวนทางกับจิตใจประชากรมนุษย์ผู้อยู่อาศัยที่นับวันเริ่มต่ำตม โดยผู้เล่นจะได้รับบทตัวละครเอกหนุ่มมือสังหารผู้มีแนวคิดต่อต้านสังคม ที่ต้องออกเดินทางตามหาช่วยเหลือพี่น้องร่วมสายเลือดที่ถูกองค์กรโฉดลักพาตัวไป พร้อมกับเปิดโปงแผนการคอรัปชั่นที่กำลังกัดกินเมืองแห่งนี้

ตัวเกมจะเป็นแนวแอ็คชั่นชูตติ้งมุมมองจากด้านบน ที่มอบอิสระให้ผู้เล่นสามารถเลือกวิธีจัดการกับกลุ่มศัตรูทั้งที่เป็นมนุษย์ และหุ่นยนต์ ได้อย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการใช้อาวุธโจมตีระยะประชิดอย่างดาบคาตานะ หรือหยิบจับอาวุธปืนนานาชนิดขึ้นมากราดยิง ไล่ตั้งแต่ปืนพก, กลเบา, ไรเฟิล, ลูกซอง ไปจนถึงอาวุธสุดไฮเทคอย่างปืนเยือกแข็ง, ปืนใหญ่สายฟ้า หรือแม้กระทั่งเรลกัน

นอกเหนือจากคลังสรรพาวุธที่ขนมาให้เลือกจนลายตาแล้ว ตัวละครเอกภายในเกมยังมีความสามารถพิเศษที่ช่วยให้ผู้เล่นลุยฝ่ากองทัพศัตรูได้เพียงลำพัง อาทิ สกิลแดชเคลื่อนที่หลบหลีกอย่างรวดเร็ว, โล่ห์บาเรียที่สามารถป้องกันปัดป้องกระสุนจากศัตรู รวมไปถึงโหมดสโลว์โมชั่น ที่จะชะลอทุกอย่างในฉากให้ช้าลง

สำหรับ Reikon Games ถือเป็นสตูดิโอพัฒนาเกมอิสระน้องใหม่ ที่เพิ่งถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2014 โดยเกิดจากการรวมตัวกันของ 4 ดีไซน์เนอร์เกมมือฉมัง ผู้ผ่านประสบการณ์อันโชกโชนมาจากแฟรนไชส์เกมชื่อดังอย่าง The Witcher, Dying Light, This War of Mine และ Shadow Warrior


FULL GAME - RELOADED - 9.47 GB


วิธีติดตั้ง
เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ Crack ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น
**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน


www.gameoverth.com

ความคิดเห็นล่าสุด

lisamthayang โพสต์ 2017-10-13 10:24:28
น่าลอง
iceotaku โพสต์ 2017-10-14 14:06:47
:
icebeastss โพสต์ 2017-10-16 22:05:40
เกมนี้ผมรอมานานละครับภาพน่าเล่นมากดูดิบโหดดี

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้