Assassin’s Creed Odyssey

Total size:  62 GB

The game is updated to the latest version and includes all DLCs (except uPlay rewards)

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้งรหัสผ่าน

นี่เป็นเกมแอคชั่นผจญภัยที่ผู้เล่นยอมรับบทบาทของ Alexios หรือ Kassandra ซึ่งเป็นทหารรับจ้างในการแสวงหาการแก้แค้น ในฐานะที่เป็นผู้เล่นสำรวจสภาพแวดล้อมแบบเปิดโลกในกรีกโบราณพวกเขาโต้ตอบกับตัวละครแทรกซึมฐานศัตรูและฐานที่มั่นและฆ่าศัตรูของมนุษย์ ผู้เล่นใช้ดาบหอกและคันธนูเพื่อฆ่าทหารศัตรูและโจรในการสู้รบระยะประชิด ผู้เล่นยังใช้การโจมตีชิงทรัพย์ (เช่นมีดแทง) เพื่อส่งตัวศัตรูให้เข้าสุหนัต ผลกระทบสาดน้ำเลือดขนาดใหญ่เกิดขึ้นเนื่องจากศัตรูถูกสังหาร ภาพตัดปะจำนวนไม่มากแสดงให้เห็นถึงการกระทำที่รุนแรงขึ้นและ / หรือขวากหนาม: ตัวละครถูกแทงผ่านหัว / คอด้วยอาวุธมีด ตัวละครหนุ่มโยนลงจากหน้าผา; ชายคนหนึ่งตะโกนใส่ฝูงชนเป็นแขนของเขาถูกโยนลงไปในอากาศ บางสภาพแวดล้อมแสดงให้เห็นถึงแขนขาที่ตัดแล้วและซากศพที่ถูกตัดแบ่งไว้บนพื้นดิน เกมประกอบด้วยอินสแตนซ์ของเนื้อหาทางเพศ: ตัวละครจูบและกักขังก่อนหน้าจอจางหายไปเป็นสีดำ (เพศคือโดยนัยว่าไม่เคยแสดง); บทสนทนาเกี่ยวกับเรื่องเพศและการค้าประเวณี (เช่น “มีอะไรเกิดขึ้นในเรื่องเพศอันนี้”; “นั่นคือความรักนี่คือการค้าคุณเข้ามาอะไร?”); ตัวละครได้ยินเสียงสวดมนต์ทางเพศหลังประตู จะได้ยินคำว่า “f ** k” และ “sh * t” ในเกม

ขั้นต่ำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
หน่วยประมวลผล: AMD FX 6300 @ 3.8 GHz, Ryzen 3 – 1200, Intel Core i5 2400 @ 3.1 GHz (MORE DETAILS HERE)
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิก: AMD Radeon R9 285, NVIDIA GeForce GTX 660 (2GB VRAM with Shader Model 5.0) (MORE DETAILS HERE)
DirectX: เวอร์ชัน 11
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 46+ GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: Video Preset: Lowest (720p)

แนะนำ:
ระบบปฏิบัติการ: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
หน่วยประมวลผล: AMD FX-8350 @ 4.0 GHz, Ryzen 5 – 1400, Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz or better (MORE DETAILS HERE)
หน่วยความจำ: แรม 8 GB
กราฟิก: AMD Radeon R9 290, NVIDIA GeForce GTX 970 (4GB VRAM with Shader Model 5.0) or better (MORE DETAILS HERE)
หน่วยบันทึกข้อมูล: พื้นที่ว่างที่พร้อมใช้งาน 46+ GB
หมายเหตุเพิ่มเติม: Video Preset: High (1080p)

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

{แนะนำ: ขณะติดตั้งเกมไม่ควรเปิดหรือเล่นโปรแกรมใดๆ}

สำคัญมากโปรดอ่าน และ ทำตาม  !!

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

www.gameoverth.com

เติม VIP ผ่านเว็บ 1Filez เท่านั้น !! X ห้ามเติมกับ Filecondo !! X

ถือว่าเราประกาศแล้ว ใครยังเติม Filecondo แล้วโหลดไม่ได้เราจะไม่รับผิดชอบใดๆทั้งสิ้น

Subscribe
แจ้งเตือน
21 Comments
เก่าที่สุด
ใหม่ล่าสุด โหวตมากที่สุด
Inline Feedbacks
View all comments
Titangaa Nakthong
Titangaa Nakthong
5 months ago

ขอแบบไฟล์ 1filez หน่อยครับ pls

Napol Srisuwan
Napol Srisuwan
5 months ago

ขอไฟล์เกมแบบ 1Filez หน่อยครับ ใกล้หมดเวลา premium แล้ว

Peach IP
Peach IP
5 months ago

เกม เป็น iso ติดตั่งจะเส็จแร้ว ขึ้นว่ามีไฟล์เสีย แร้วให้เรา กดระเว้น เราซ้อมได้มั้ย

Supakit kaewjai
Supakit kaewjai
4 months ago

1filez เสียป่าวครับเหมือนไฟล์จะไม่ครบ

Supakit kaewjai
Supakit kaewjai
Reply to  GAME OVER
4 months ago

ขอบคุณครับ

Supakit kaewjai
Supakit kaewjai
Reply to  GAME OVER
4 months ago

มันติด u play ต้องแก้ไงอ่ะครับ

Supakit kaewjai
Supakit kaewjai
4 months ago

ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์แล้วแต่เวลากดเข้าเกม ติด u play แก้ยังไงหรอครับ
เหมือนจะมี Crack 1 ตัวเสียป่าวครับ เช็คให้หน่อยครับ ที่ชื่อ dbdata.dll อ่ะครับ

Piravit Umponsuwan
Piravit Umponsuwan
4 months ago

ตัวนี้มี dlc legacy of frist blade กับ fate of atlantis มั้ยครับ

Piravit Umponsuwan
Piravit Umponsuwan
Reply to  GAME OVER
4 months ago

อ่อครับ

Ball Losblancos
Ball Losblancos
3 months ago

โหลดแล้วค้างอยู่ที่ 48.9 gb แล้วตอนนี้ความเร็ววิ่งอยู่ที่ 24.3kb/วิ แล้วซักพักก็ขึ้นว่าล้มเหลว ก่อนหน้าที่จะค้างความเร็ววิ่งอยู่ที่ 3.2mb/วิ ไม่แน่ใจกดโหลดใหม่จะเป็นอยู๋ไหม ช่วยดูให้หน่อยครับว่าลิงค์มีปัญหาหรือเปล่า

BallPlTc Channel
BallPlTc Channel
2 months ago

แอดครับ ขอแบบมี DLC หน่อยได้ไหมครับ

Pee D Sullivan
Pee D Sullivan
1 month ago

เกมเซฟหายคับ