The Surge 2

Genre: Action, RPG
Developer: Deck13
Publisher: Focus Home Interactive
Release Date: 24 Sep, 2019

รายละเอียดภาพตัวอย่างเกมวิดีโอตัวอย่างเกมความต้องการของระบบลิงค์ดาวน์โหลดวิธีติดตั้ง

The Surge 2 ผลงานเกมแอ็คชั่นอาร์พีจีจักรกลสังหารภาคต่อกลิ่นอาย Dark Souls
สำหรับเหตุการณ์ในเกมภาคสองนี้ จะเป็นเรื่องราวภายในมหานคร Jericho City ที่กำลังเกิดวิกฤตสงครามความวุ่นวายโกลาหล เมื่อเครื่องจักรออกอาละวาด และเหล่าทหารประกาศบังคับใช้กฎอัยการศึก ซึ่งในระหว่างที่ตัวละครเอกของเรากำลังเดินทางมายังเมืองแห่งนี้ จู่ๆเครื่องบินที่โดยสารมาก็เจอเข้ากับพายุนาโนสตอร์มปริศนา ที่ทำให้ตัวยานเกิดเสียการควบคุมร่วงตกในบริเวณพื้นที่ริมขอบนอก และนำไปสู่การผจญภัยครั้งใหม่ที่เต็มไปด้วยอันตราย

เหมือนกับภาคที่ผ่านมา ระบบเกมเพลย์ของ The Surge 2 จะเป็นสไตล์แอ็คชั่นอาร์พีจีเลียนแบบซีรีส์ Souls ชื่อดัง ที่ผู้เล่นต้องออกท่องเดินทางสำรวจสภาพแวดล้อม ไปพร้อมกับการต่อสู้เอาชีวิตรอด ด้วยการหลบหลีก และโจมตีสวนกลับให้ถูกจังหวะ โดยการตีรันฟันแทงจะดูรุนแรงโหดดุดิบเถื่อนโดนใจเกมเมอร์สายฮาร์ดคอร์ ที่หากพลาดกดผิดเพียงครั้งเดียว นั่นอาจหมายถึงชีวิต

พาร์ทชิ้นส่วนต่างๆตามร่างกายศัตรู ในภาคนี้เราสามารถโจมตีเฉือนฉีกชำแหละเพื่อขโมยอุปกรณ์บางอย่างอันมีค่ามาช่วยเสริมสร้างความแข็งแกร่ง เพื่อให้ตัวละครพร้อมรบสู้ศึกกับศัตรูที่เก่งกาจ และสามารถท้าชนเหล่าบอสตัวเป้งที่เพิ่มขนาดความใหญ่ยิ่งขึ้นเรื่อยๆ ส่วนเรื่องการปรับแต่ง Customization ตัวละครนั้น ยังคงเป็นเสน่ห์จุดขายหลักเหมือนเช่นเคย โดยผู้เล่นจะได้เลือกปรับทั้งอาวุธ ชุดเกราะ สกิลความสามารถ ไปจนถึงหุ่นโดรนเพื่อนรู้ใจที่คอยบินติดตามตัว

วิธีติดตั้ง

เม้าส์ไฟล์ : ติดตั้งเกม : ก๊อปไฟล์ Crack ในโฟลเดอร์ CODEX ไปวางที่ไดร์ติดตั้งเกม : เล่น

**ปิดแอนติ้ไวรัชก่อนลง Crack และปิดแอนติ้ก่อนเข้าเล่นเกม!
***ถ้าไม่มีแอนติ้ ปิด Windows Defender แทน

 

1
Leave a Reply

โปรด เข้าสู่ระบบ เพื่อแสดงความคิดเห็น
1 หัวข้อความคิดเห็น
0 ตอบกระทู้
0 กำลังติดตาม
 
ความคิดเห็นที่ตอบสนองมากที่สุด
หัวข้อความคิดเห็นที่ร้อนแรงที่สุด
1 ผู้เขียนความคิดเห็น
Adison Aoebaim ผู้เขียนความคิดเห็นล่าสุด
  Subscribe  
ใหม่ล่าสุด เก่าที่สุด โหวตมากที่สุด
แจ้งเตือน
Adison Aoebaim
Member
Adison Aoebaim

โหลดเสดแล้วขึ้นแบบนี้แก้ยังไงครับ[
FLR] Error
Failed to execute Vulkan command ‘result’ (file ‘D:\BuildAgents\buildAgent_pc\work git_checkout per_agent\FledgeR enderer\renderer\src\vulkan\FledgeRendererResourcesPipelineVulkan.c pp’ in line ‘190’), returned: ‘VK ERROR INVALID SHADER NV
Abort Retry Ignore