ลืมรหัสผ่าน
 ลงทะเบียน
ดู: 3125|ตอบกลับ: 0

Metro ภาคใหม่ปล่อยปี 2017 สิ้นสุดเรื่องราวทั้งหมด

[คัดลอกลิงก์]
 
 มีนามว่าadmin 
 สมาชิกคนที่
 เพศ 
 ระดับการอ่าน200 
กระทู้6715 
 พลังน้ำใจ30922 
 เงิน712 
 ความดี
 ออนไลน์2566 
เหรียญเกียรติยศ
เข็มประดับยศ 1 เข็มประดับยศ 2 เข็มประดับยศ 3 เข็มประดับยศ 4 เข็มประดับยศ 5 เข็มประดับยศ 6 เข็มประดับยศ 7 เข็มประดับยศ 8 เข็มประดับยศ 9 เข็มประดับยศ 10

Naruto And Kurama
เกมโอเวอร์
     
Metro-2035-700x454.jpg


ไม่น่าจะเป็นเรื่องตกใจอะไรแล้วเพราะที่ผ่านมาผมรายงานมาตลอดเกี่ยวกับโปรเจ็คของ Deep Silver กับทาง 4A Games ว่าพวกเขามีอยู่ 2 โปรเจ็คซุ่มพัฒนาและหนึ่งในนั้นคือเกม Metro


ที่เว็บไซต์หลักนิยาย Metro ของ Dmitry Glukhovsky ได้แสดงให้เห็นถึงไทม์ไลน์ของเรื่องราวแต่ละภาค ด้านล่างสุดปี 2017 ได้ให้คำอธิบายว่า “เป็นการรวมเรื่องราวทุกอย่างไว้ทั้งหมด ซึ่งจะหนังสือจะเป็นตอนจบของเรื่องราวเหล่านั้น, เกมจะหยิบเรื่องราวในนี้มาใช้ ยุคแห่งการค้บพบที่ยิ่งใหญ่อยู่ข้างหน้า…”เนื้อเรื่องสุดท้ายตามไทม์ไลน์ของนิยายคือ Metro 2035 โดยสรุปสั้นๆของเนื้อหาในหนังสือเป็นแบบนี้ครับ “ฉากสุดท้ายของไตรภาคนำเรากลับไปยัง Artyom กับความพยายามของเขาในการช่วยเหลือผู้คนให้สามารถกลับขึ้นมาอยู่บนผิวโลกดังที่เคยปกครองมาแล้วครั้งหนึ่ง นี่เป็นเรื่องราวแบบ standalone สามารถอ่านได้โดยไม่ต้องย้อนกลับไปอ่านนิยายและเกมเกมก่อนหน้า – แต่สำหรับใครที่ติตตามเรื่องราวของ Artyom มาตั้งแต่แรก, Metro 2035 มันเป็นนิยายที่ยิ่งใหญ่ในแบบของมัน ตัวละครทั้งหมดในหนังสือและเกมจะมาพบกันที่นี่, โชคชะตาของพวกเขาจะมาบรรจบกัน, และทุกอย่างที่คุณเคยรู้เกี่ยวกับโลกของ Metro จะกลับตาลปัตร”
สำหรับข้อมูลนี้มาจากเว็บไซต์ของหนังสือ แต่ก็พอเดาๆกันได้ครับว่าเราจะได้เห็นอะไรในอนาคตบ้าง ตอนนี้รอทาง Deep Silver และทาง 4A Games ออกมาคอนเฟิร์มอีกที

Cr : juropy

ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | ลงทะเบียน

รายละเอียดเครดิต